Slotxo กับชนิดของปลาในเกมยิงปลาออนไลน์ เล่นแล้วได้กำไร

     เกมยิงปลาเป็นเกม Slotxo ที่ผู้เล่นทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะเป็น ตัวแทนแห่งความสนุกสนาน และเป็นเกมที่ ให้รางวัลแจ็คพ็อต มากมาย แถมยังออกรางวัลบ่อย และแตกง่าย ได้แบบรวดเร็ว แต่สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยทดลองเล่นเกมนี้ อาจจะสงสัยว่าภายในตัวเกมนั้นมีปลามากมาย หลากหลายชนิด แถบจะแยกออกเป็นประเภทหลัก ๆได้กี่ประเภท อะไรบ้าง

นั้น เราจะมาทุกท่านไปเรียนรู้กันในบทความนี้ แต่ก่อนอื่นเราจะมา เล่นถึงเกมนี้ว่า น่าสนใจอย่างไร ซึ่งในเกมนี้ เป็นอีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม อย่างล้นหลาม โดยมีรูปแบบการเล่น ที่เดิมพันด้วยเงินจริง ในการเล่นด้วยกระสุนที่ใช้ยิงของปลา แต่ละนัดนั้น ผู้เล่นก็จะได้ยอดเงินทั้งหมด แต่ว่าผู้เล่นต้องเข้าไปตั้งค่า กระสุน ในแต่ละนัด แต่ถ้าผู้เล่นสามารถยิงปลาตัวนั้นตาย ก็จะได้เงินรางวัลกลับคืนมา ถือว่าเป็นอีกเกมที่ ทำกำไรให้ผู้เล่นสูงเลยทีเดียว

ในการเข้าเล่นเกมนี้ สิ่งแรก ที่ผู้เล่นจะต้องเตรียมก็คือ การสมัครเข้าระบบง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ในการล็อคอินเข้า โดยใช้ยูสเซอร์ ในการสมัครครั้งแรก หรือ และยังสามารถคลิ๊กเข้าเล่นไม่ว่าจะเป็น มือถือ หรือทางหน้าเว็บไซต์ โดย สามารถรับ เครดิตฟรี ไปเลยทันที หลังจากที่เข้ามาภายในระบบแล้ว ผู้เล่นจะเจอกับเมนูต่าง ๆ ให้เลือกเล่น หลากหลายเกม โดยที่เกมรูป

แบบนี้มีทั้งหมด 13 เกม เช่น เกม Fish hunter 2 Super ex เกมนี้เหมาะมากสำหรับ ผู้เล่นมือใหม่ สามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ศูนย์จนถึงหลักสิบ และเกม Fish Hunter 2 ex – Pro ที่เหมาะกับ ผู้เล่นมือโปรโดยสามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ สามร้อยขึ้นไป การเล่นที่เป็นแบบนี้จะมี

วิธีการเล่น ในการเร่งยิงเพื่อให้ได้โบนัส ที่คุ้มค่ามากที่สุด ในการเล่นเกมนี้จะมีองค์ประกอบหลายอย่าง ทั้ง มัลติเพลย์เยอร์ระบบการเล่นแบบอัตโนมัติ โดยที่ผู้เล่นไม่ต้องกด แพลตฟรอร์ม ในการเล่นที่สามารถเล่นได้ทั้ง มือถือ และในคอมพิวเตอร์ ที่ทั้งสะดวกสบาย พร้อมกับสีสัน รูปแบบการเล่น ที่พิถีพิทัน มาเป็นอย่างดี ซึ่งในบทความนี้เราจะมา แนะนำประเภทหลัก ๆของปลาในเกมยิงปลาออนไลน์ให้ได้รู้ กันก่อนที่จะเริ่มลงมือเล่น

Slotxo ประเภทต่าง ๆ ของเกม

1.ปลาเริ่มต้น หรือ ปลาทั่วไป

ซึ่งปลาประเภทนี้ คือปลา ที่มีมากที่สุดภายในเกม โดยปลาทุกตัวจะมีคะแนนของ แต่ละชนิดบอกอยู่ และปลาประเภท เริ่มต้นก็มีอยู่หลายชนิด แล้วแต่ความยากหรือ ง่ายในการยิง หากเป็นปลาทั่ว ไปที่ตายง่ายก็อาจ จะตายด้วยกระสุน เพียงแค่นัดเดียว หากยากขึ้นมา หน่อยก็

อาจจะต้องยิงถึง 2 หรือ 3 นัด จึงจะทำให้ พวกมันตายได้ ซึ่งปลาประเภทนี้ก็ใช้กระสุนแบบธรรมดา ในการยิง โดยพวกมันจะออกมา ให้เห็นในหน้าจออยู่บ่อย ๆ มันจึงเป็นปลาที่หาง่าย และตายง่ายที่สุด ในเกมยิงปลาของค่าย Slotxo ซึ่งผู้เล่นสามารถ ฝึกความแม่นยำจากการยิงปลา ประเภทนี้ได้ และกระสุน ก็จะมีราคาที่ถูกมาก ๆ

2.ปลาแบบพิเศษที่มี Item ติดมา

ปลาชนิดนี้ จะมีทั้งที่ สามารถยิงตอน ไหนก็ได้และ เก็บไอเทมไว้ใช้เมื่อ ไหร่ก็ได้ และเป็น Item ที่ ต้องยิง ตอนที่มีปลา อยู่ใกล้ ๆ ปลาชนิดนี้ จำนวนมาก เพราะ เมื่อยิงแล้ว Item จะทำงานทันที ซึ่งผู้เล่นต้องมี การวางแผน บ้างเล็กน้อย ในการที่จะยิงปลาไอเทมพิเศษ เช่น

ปลาที่มีไอเทมระเบิด หากยิง มันตายระเบิด ก็จะทำงานทันที และปลาที่อยู่รอบ ๆ ก็จะตามไปด้วย ไม่สามารถ เก็บระเบิดเอา ไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ ปลาที่มี ไอเทมกระแสน้ำวน สามารถเก็บไอเทมนี้ ไว้ใช้ใน โอกาส ต่อไปได้ โดยมัน มีพลัง ที่จะสร้างน้ำวน เพื่อ ทำให้ปลาตัวอื่น หลุดเข้าไป อยู่ในกระแสน้ำ และตายในที่สุด ซึ่งเมื่อเรายิงปลา ที่มีกระแสน้ำ วนติดมาด้วยจนตาย Item นี้จะยังไม่ ทำงานจนกว่า เราจะนำมันออกมาใช้

3.ปลาประเภทบอส

ปลาชนิดนี้ออกมาไม่ค่อยบ่อย และค่อนข้างตายยาก อีกทั้งมันยัง มีพลังพิเศษที่เก่งกว่าปลาธรรมดาและมันเก่งกว่าปลา Item อีกด้วย มันอาจจะตาย ได้ด้วยกระสุนหลาย ๆ นัด และมันจะว่ายเข้าๆออกอยู่ ในหน้าจอตลอด โดยเมื่อเรายิงมัน ไปหลายนัดแล้ว เมื่อออกไปจากหน้า

จอและกลับเข้ามาใหม่ ค่าพลังของมัน ก็จะไม่รีสตาร์ทใหม่ เราสามารถ ยิงมันไปเรื่อย ๆได้ แต่ต้องระวังเพราะการยิงปลาออนไลน์นั้น มีผู้เล่นหลายคน หากเรายิงมันบ่อย จนใกล้ตาย เมื่อมีผู้เล่นคนอื่นมายิงมัน มันก็อาจจะตาย ด้วยมือผู้เล่นคนอื่น ก็เป็นได้

    ต้องยอมรับได้เลยว่าเป็นอีกเกม ที่สนุกสนาน และไม่ธรรมดา ที่ให้ผู้เล่นทั้งตื่นเต้น เร้าใจ ไปตลอดจน ถึงการสิ้นสุดของเกม สล็อต เครดิตฟรี 100 ไม่ต้องฝาก ที่พาผู้เล่นไปสัมผัสกับ

คำว่าสมจริง เหมือนเข้าไปอยู่ในท้องทะเล ที่มีเหล่าปลาว่ายอยู่มากมาย และทั้งหมดนี้ คือ ประเภทของปลา ที่อยู่ในค่ายเกมนี้ ค่ายเกมพนันออนไลน์ชั้นนำ ที่มีการยิงปลาหลากหลาย เกมให้เลือกเล่น

pgslot แหล่งรวมเกมสนุกสนานที่รอให้คุณไปลองเล่น